cover

The Night Villa – Carol Goodman


Nếu các bạn đã đọc những giới thiệu trước của mimosa về tác giả Carol Goodman, hẳn các bạn đã biết bà viết truyện theo thể loại Drama/Literary Mystery. Truyện của bà thường sử dụng những khung cảnh hơi huyền hoặc kỳ quái như một cái hồ lạnh băng cô độc (Lake of Dead Languages) hay một ngôi villa cổ với khu vườn đầy tượng đá (The Ghost Orchid). Trong tác phẩm the Night Villa, khung cảnh kỳ bí đó là một khu villa cổ mới được đào lên từ đống đổ nát ở Herculaneum (thành phố bị chôn vùi cùng với Pompeii).

Sophie Chase vừa thoát khỏi một vụ tàn sát bằng súng tại trường đại học nơi cô dạy. Để nghỉ ngơi và nghiên cứu thêm về một nữ nô thời La Mã, cô đồng ý tham gia vào cuộc khảo cứu tòa villa cổ mới được khai quật ở Herculaneum. Những tưởng sẽ có những ngày bình yên, không ngờ những cái chết bí ẩn vẫn đeo theo cô.

Bọn giáo phái Tetraktys bí ẩn tôn sùng Pythagore muốn tìm kiếm gì ở khu villa này? Ai là tay trong của Tetratyks? Sophie có bảo toàn tính mạng được hay không? Mời các bạn đón xem the Night Villa

The Night Villa – Carol Goodman (epub)

Leave a Reply